Bật Mí Bộ Công Thức Cà Phê Pha Phin & Coldbrew Hot Nhất Thị Trường

26/05/2024
32 lượt xem

Nếu những ly cà phê pha phin truyền thống, hay những ly coldbrew vị nguyên bản đã làm bạn cảm thấy nhàm chán, hãy trải nghiệm ngay bộ công thức cà phê mới, được Horecavn chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Bộ công thức cà phê dẫn đầu xu hướng thị trường

1.1. Cà Phê Caramel Thạch Trà

Vị đắng của cà phê được cân bằng với hương vị  sốt caramel ngọt béo, thêm chút topping thạch trà độc đáo, mới lạ. Và thế là bạn đã có ngay một ly Cà Phê Thạch Trà mát lạnh, giải nhiệt mùa hè.

1.2. Cà Phê Kem Sữa

Hương vị hiện đại của cà phê cho hương thơm quyến rũ và vị ngon đậm đà tròn vị, kết hợp cùng syrup hạ dẻ Toschi chắc chắn sẽ mang đến một thực uống với hương vị bất ngờ để dành tặng cho thực khách quán bạn!

1.3. Cà Phê Sữa Dừa

Cà Phê Sữa Dừa luôn là thức uống được nhiều khách hàng yêu thích. Vị cà phê đậm đà nhưng không hề lấn át hương thơm của cốt dừa, cùng vị ngọt từ sữa khiến Cà phê Sữa Dừa trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. 

1.4. Citrus Coldbrew

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa Cà phê Coldbrew với syrup Quýt Toschi, cùng nước cam tươi đem đến một ly đồ uống hoàn hảo, cân bằng hương vị, khiến bạn như bừng tỉnh khi thưởng thức. 

1.5. Sparkling Coldbrew

Thêm một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm Coldbrew ở một hương vị khác, khi kết hợp cùng hương vị Vải độc đáo cùng nước soda.

2. Hướng dẫn ủ cốt cà phê chuẩn 

2.1. Hướng dẫn ủ cốt cà phê phin

Bước 1: Tráng phin bằng nước sôi giúp làm nóng và sạch phin.

Bước 2: Cân 25gr bột cà phê Balanced Master vào trong phin rồi lắc nhẹ để bột cà phê được dàn đều. Tiếp đến rót 35ml nước sôi rồi dùng thìa đảo đều cho bột cà phê được thấm đều toàn bộ. Đậy nắp phin và ủ. Lưu ý tính từ thời gian rót nước vào cà phê là 2 phút.

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình ủ. Dùng chặn phin và san bằng bề mặt bột cà phê rồi nén chặt lại một lượt. Rót nốt 65ml nước sôi vào đậy nắp chờ cho cà phê chảy hết.

Như vậy bạn đã có ngay thành phẩm 1 ly cà phê phin ngon đúng điệu. Với, cách làm này, bạn sẽ cho ra chất lượng ủ cà phê phin 1000 ly như 1. Sau khi ủ xong, bạn có thể cho cà phê vào chai thủy tinh, bảo quản trong tủ mát và sử dụng được 5 ngày. 

2.2. Hướng dẫn ủ cốt cà phê coldbrew

3. Nguyên liệu cà phê ngon chuẩn gu người Việt

Bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm cà phê nhưng vẫn chưa tìm được một nguyên liệu cà phê mộc đáp ứng được những nhu cầu của bạn về chất lượng và hương vị? Sản phẩm cà phê pha phin Balanced Master chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cà phê Balanced Master được sản xuất theo dạng bột, được xay tươi ở độ mịn chuẩn cho pha phin. Được phối trộn từ 90% cà phê Robusta và 10% cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Balanced Master mang hương vị đậm đà đặc trưng của cà phê truyền thống, nhưng không quá đậm đắng mà cân bằng dịu êm, phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng Việt. Mỗi túi cà phê được thiết kế một van “thở” một chiều, giúp lượng khí từ cà phê xay tươi thoát ra ngoài dễ dàng, tránh tình trạng túi chứa cà phê bị căng, dẫn đến rách, vỡ khi vận chuyển, bảo quản.

4. Địa chỉ cung cấp cà phê pha phin chất lượng – uy tín
Với kinh nghiệm hơn 7 năm cung cấp, phân phối nguyên liệu pha chế trên toàn quốc, Horecavn tự hào là nơi cung cấp những nguyên liệu pha chế tốt nhất, chất lượng  nhất, với đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, giấy VSATTP. Không chỉ vậy, Horecavn còn là nơi cung cấp nhiều loại trang, thiết bị, máy móc không thể thiết trong quầy bar.

Không chỉ cung cấp nguyên liệu, Horecavn còn tổ chức nhiều khóa học pha chế phù hợp với nhu cầu của các chủ quán. Nếu bạn muốn cập nhật menu cùng những món truyền thống HOT nhất, hãy tham gia ngay khóa học Kinh Doanh Cà Phê. Tham gia khóa học, bạn không chỉ sở hữu hệ thống công thức pha chế “hút khách nhất”, mà còn nhận được nhiều ưu đãi cực lớn dành riêng cho học viên của Horecavn. Để nhận tư vấn và đăng ký khóa học, hãy liên hệ ngay fanpage của Horecavn: Horecavn Academy

Trên đây là bộ công thức cà phê phin và coldbrew được đội ngũ R&D tại Horecavn sáng tạo. Chúc bạn thực hiện thành công! 

 

 

 

 

0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng