Bộ Công Thức Trà Sữa Phân Tầng Đóng Chai CỰC HOT

26/05/2024
32 lượt xem

HOT HIT trong mọi menu đồ uống bán online gần đây chính là những chai Trà Sữa Phân Tầng vô cùng đẹp mắt! Nắm bắt ngay xu hướng và thu hút thêm thật nhiều khách hàng bằng cách tự tạo cho quán mình những món Trà Sữa Phân Tầng độc đáo qua các công thức “chuẩn bài” sau đây nhé!

1. Công thức Matcha Trân Châu Đường Đen Kem Trứng

Trà sữa matcha đơn giản nay đã được làm mới hoàn toàn nhờ sự kết hợp độc đáo cùng kem trứng béo ngậy, ngọt ngào và topping trân châu đường đen bá vương. Món trà sữa đóng chai này không chỉ sở hữu màu sắc phân tầng rõ nét, xinh xắn khiến khách hàng của bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn mang đến hương vị vô cùng mới lạ, hấp dẫn nữa đấy!

Để đưa trà sữa phân tầng Matcha Trân Châu Đường Đen Kem Trứng nằm trong TOP BÁN CHẠY NHẤT, Horecavn lựa chọn sử dụng đặc biệt là bộ đôi topping trân châu caramel Master & siro đường đen Master chất lượng. Xem ngay các nguyên liệu cụ thể bằng cách bấm chọn vào từng nguyên liệu thành phần dưới đây bạn nhé!

THÀNH PHẦN:

 Lục trà hương nhài Eztea  110ml
 Nước nóng  70ml
 Bột sữa matcha Ezmix  40gr
 Trân châu đường đen Master (xem công thức sơ chế TẠI ĐÂY)  80gr
 Kem trứng (xem công thức sơ chế TẠI ĐÂY)  60ml

 

HƯỚNG DẪN:

B1:   Cho trân châu đường đen vào chai.

B2:   Khuấy đều các nguyên liệu trà nhài, nước nóng, bột matcha rồi rót vào chai.

B3:   Rót kem trứng lên trên cùng

B4:   Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong 8 tiếng.

THỂ TÍCH CHAI: 330ml

COST: 13.102đ

2. Hồng Trà Sữa Panna Cotta Trứng

Trà sữa Panna Cotta hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ truyền tai nhau trên mạng và gây được sự tò mò lớn. Món trà sữa này lấy cảm hứng từ một món tráng miệng cùng tên đến từ đất nước Ý xinh đẹp, nổi bật bởi hương vị béo ngậy, ngọt ngào như tan ra trong khoang miệng với các nguyên liệu chủ yếu từ kem, sữa. 

Công thức Hồng Trà Sữa Panna Cotta Trứng của Horecavn được kết hợp giữa cốt hồng trà sữa đượm đà, mạnh mẽ, hòa quyện cùng lớp Panna Cotta trứng độc đáo, béo ngậy đảm bảo sẽ trở thành một trong những “v.ũ kh.í” quan trọng nhất giúp bạn đạt được doanh thu như ý! Cùng xem hướng dẫn làm trà sữa Panna Cotta từ Horecavn sau đây nhé!

THÀNH PHẦN:

 Hồng trà sữa QOA (Xem cách sơ chế TẠI ĐÂY)  270ml
 Panna Cotta trứng  50ml

 

HƯỚNG DẪN:

B1:   Nấu pudding xong để hạ nhiệt sau đó rót vào chai.

B2:   Khuấy cốt trà sữa lạnh sẵn và rót vào chai.

B3:   Bảo quản ngăn mát, sử dụng trong 48 tiếng.

THÊ TÍCH CHAI: 330ml

COST: 6.365đ

Hướng dẫn cách làm PANNA COTTA TRỨNG

THÀNH PHẦN:

 Kem Ambiante  100ml
 Sữa tươi  100ml
 Genlatin  3gr
 Bột pudding trứng  15gr
 Đường hạt  10gr

 

HƯỚNG DẪN:

B1:   Ngâm lá genlatin cho mềm ra rồi vắt hết nước.

B2:   Cho sữa tươi, đường hạt cùng kem Ambiante vào nồi và đun ở mức nhiệt nhỏ đến khi sôi lăn tăn đạt khoảng 80 độ thì hậ công suất xuống mức thấp nhất.

B3:   Cho bột vào nồi khuấy đều đến khi tan hết thì tắt bếp.

B4:   Cho genlatin vào hòa tan

B5:   Để nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong 48 tiếng.

Thành phẩm: 200ml, dùng cho 4 chai (330ml)

Cost: 13.300đ

 

Dù bạn đã liên tục đổi mới menu, đồ uống hấp dẫn, nguyên liệu chất lượng nhưng quán vẫn vắng khách, thua xa đối thủ, thì chứng tỏ bạn đang gặp phải vấn đề về hoạt động BÁN HÀNG & MARKETING.

 

Vậy đây chính là CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO BẠN!

 

Được trực tiếp CEO “bắt bệnh – kê đơn” ngay trong KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH BÀI BẢN – hoàn toàn miễn phí dành cho 200 khách hàng đầu tiên!

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

3. Trà Quýt Thạch Ngọc

Không chỉ có trà sữa phân tầng đóng chai, Horecavn còn mang tới cho bạn một siêu phẩm trà trái cây thanh mát giúp làm phong phú thêm cho menu các món đóng chai của quán bạn. Trà Quýt Thạch Ngọc với hương vị chủ đạo là quýt nhiệt đới, sử dụng dòng syrup Quýt Toschi quen thuộc và nền trà xanh hương nhài QOA tươi mới, thơm thanh nhẹ. Bên cạnh đó, topping thạch ruby với màu sắc vàng nổi bật, long lanh và vị chua ngọt cân bằng cũng là một điểm cộng rất lớn cho món trà trái cây này đó!

THÀNH PHẦN:

 Trà xanh hương nhài QOA  220ml
 Syrup Quýt Toschi  30ml
 Đường nước  15ml
 Thạch ruby  60gr

 

HƯỚNG DẪN:

B1:   Nấu thạch và để hạ nhiệt rồi cho rót vào chai.

B2:   Khuấy trà cùng syrup và đường rồi rót vào chai.

B3:   Đóng nắp và bảo quản ngăn mát, sử dụng trong 48 tiếng.

THỂ TÍCH CHAI: 330ml

COST: 11.296đ

Hướng dẫn cách làm THẠCH RUBY:

THÀNH PHẦN:

 Trà Atiso Eztea   300ml
 Nước lọc  200ml
 Bột thạch GTP  40gr
 Syrup đào Toschi  40ml

 

HƯỚNG DẪN:

B1:   Đun nóng hỗn hợp trà và cốt trà atiso

B2:   Khi hỗn hợp sôi lăn tăn, thì đôt bột thạch vào khuấy tan

B3:   Tắt bếp, cho syrup đào Toschi vào khuấy đều

B4:   Để nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong 3 ngày.

Thành phẩm: 500ml, dùng cho 8 chai (330ml)

Cost: 18.2400đ

Nếu bạn muốn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với nhiều công thức chi tiết và hướng dẫn các bước kinh doanh online Trà sữa mùa dịch hiệu quả từ A -> Z, thì KHÓA HỌC Trà sữa & Trân châu đường đen của Horecavn chắc chắn là dành cho bạn!

Chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng bằng hơn 10 ly trà sữa, khóa học Online của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức & kỹ năng kinh doanh ĐẢM BẢO tăng doanh thu GẤP 2, GẤP 3 LẦN nếu nghiêm túc bắt tay vào thực hành:

– Hơn 50 bài giảng chi tiết về Trà sữa & Trân châu đường đen

– Đầy đủ 3 món trà sữa phân tầng với video hướng dẫn chi tiết, đặc biệt với panna cotta dòng mix vị đóng chai đòi hỏi kỹ năng cao hơn: Trà sữa khoai môn phô mai kem trứng, Trà sữa matcha panna cotta chuối, Trà sữa pudding phô mai.

– Kiến thức Sales & Marketing thực tiễn áp dụng cho mô hình quán cụ thể của bạn, ngay cả những người có kinh nghiệm = 0 cũng có thể ứng dụng thành công.

XEM NGAY CHI TIẾT KHÓA HỌC >> TẠI ĐÂY <<

Nhận link khóa học KỊP THỜI NHẤT, bằng cách tham gia ngay nhóm Zalo của HorecaVN!

Mọi thắc mắc về khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0963.906.266!

0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng