Trong menu quán nhà bạn đã có món đồ uống nào thơm lừng vị béo ngon từ sữa nhưng có màu xanh da trời vô cùng bắt mắt chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay cập nhật công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen tuyệt vời này từ HorecaVN nhé! Chắc chắn, sẽ khiến thực khách nhà bạn mê mẩn món này cho mà xem.
Công thức nấu Trân Châu Đường Đen Master
Trân Châu Đường Đen Master là một món Topping được đánh giá thơm ngon nhất trên thị trường hiện nay. Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa có món Topping này cho các món Trà Sữa trong menu nhà mình.
Để nấu Trân Châu không phải là chuyện khó nhưng để nấu được món Trân Châu tuyệt ngon thơm mềm, dẻo dẻo kéo dài trong suốt hơn 5 tiếng đồng hồ thì không phải chuyện đơn giản. Hãy tham khảo công thức nấu Trân Châu Đường Đen Master dưới đây để có Trân Châu tuyệt ngon cho món Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen nhé!
Trân Châu Caramel Master: 1000 gram
Nước sôi: 8000 ml
Đường vàng: 175 gram
Đun nước sôi, đổ từ từ trân châu vào chờ sôi lại
Hạ công suất bếp xuống 1000W, đun liên tục trong 40 phút
Hết thời gian tắt bếp và ủ trong 30 phút
Sau khi ủ xong, đổ bỏ nước, rửa trân châu bằng nước ấm
Thêm các nguyên liệu còn lại vào cho lên bếp đun tiếp
Trân châu sánh và sệt lại là có thể sử dụng được ngay
(*) Lưu ý: trong lúc nấu, cần khuấy đều để trân châu không bị vón cục hoặc cháy.
Trân châu đường đen cần giữ ấm khi phục vụ
Thời gian để trân châu là 9 tiếng vẫn đảm bảo được độ mềm dẻo
Công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen
Với sắc xanh da trời vô cùng bắt mắt, những món đồ uống liên quan đến Đậu Biếc khiến cho giới trẻ ở Việt Nam phát cuồng săn lùng trong suốt thời gian vừa qua. Cập nhật ngay công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen vào menu quán nhà mình sẽ khiến quán kịp bắt “trend” thu hút được nhiều khách hàng hơn đó ạ!
Không chỉ có màu sắc vô cùng nổi bật mà vị ngon của Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen cũng hấp dẫn không kém. Với hương vị béo ngậy từ sữa tươi cùng vị ngon dẻo dẻo dai dai từ Trân Châu khiến cho bất cứ ai lỡ nếm thử thì khó có thể nào quên. Nào, hãy cùng HorecaVN làm món này nhé!
Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Sữa tươi không đường Greendale: 150 ml
Đường nước: 10 ml
Đá viên: 200 gram
Trân Châu đường đen Master: 80 gram
Nước cốt Đậu Biếc: 50 ml
Bước 1: Cho Trân Châu vào ly, sau đó bạn cho sữa tươi lắc đều cùng với đường và đá rồi đổ ra ly đã có Trân Châu.
Bước 2: Rót nước cốt hoa Đậu Biếc lên trên cùng để tạo tầng
Như vậy, chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn rồi. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc nào về công thức này thì đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay thêm nhé!
Mua nguyên liệu pha chế ở đâu?
Nếu như bạn đang quan tâm mở quán cafe thì câu hỏi mua nguyên liệu pha chế ở đâu tốt nhất ăn hẳn khiến bạn băn khoăn rất nhiều. Đừng lo lắng, hãy ghế thăm Showroom của HorecaVN tại địa chỉ số nhà 25 ngõ 279 đường Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm trước khi chọn mua ngay nhé!
Là một đơn vị đại diện, nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu siro, bột, mứt đình đám trên toàn thế giới. HorecaVN là một địa chỉ uy tín và tin cậy đáng để bạn trao gửi niềm tin và hợp tác.
Với nguồn hàng phong phú, ổn định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại còn có giá thành phải chăng ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ ngay trong hôm nay nhé!