Nghe nói mùa đông năm nay sẽ đến sớm hơn mọi năm, các “thượng đế” của chúng ta chắc hẳn cũng đang rất nóng lòng muốn được thưởng thức những tách đồ uống nóng rồi đó. Các anh chị chủ quán đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt các dòng đồ uống mới để phục vụ kịp thời nhu cầu của các thượng đế hay chưa? Nếu như mọi người vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn món nào để thu hút khách hàng vào những ngày tiết trời trở lạnh sắp tới thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Đối với những ai đã kinh doanh quán cà phê trên 1 năm, chắc chắn mọi người đã hiểu được phần nào nhu cầu ăn uống của các “thượng đế” qua các mùa trong năm, điển hình là người miền Bắc. Chỉ riêng một mùa hè trôi qua, đã có biết bao nhiêu trào lưu, xu hướng đồ uống lên ngôi như Dalgona, sữa chua trân châu, nước mía sầu riêng, rau má đậu xanh,.. nhìn chung tất cả đều là những món dễ uống và có tác dụng giải nhiệt ngay tức thì, cực kì thích hợp vào những ngày thời tiết nóng nực, oi bức. Thế nhưng đến mùa đông mọi thứ lại dần dần lắng xuống nhường chỗ cho sự bùng nổ của thời đại “đồ uống nóng“. Người ta thường nói “Một ly cà phê nóng hổi vào buổi sáng sẽ giúp sưởi ấm và vực dậy tinh thần cho một ngày mới tốt đẹp”, và nếu như bạn muốn làm một điều gì đó “khác biệt” hơn so với một menu tổng hợp các dòng cà phê nóng quá đỗi phổ biến thì hãy tham khảo ngay 2 dòng đồ uống “đột phá” hơn dưới đây
1. Socola
-
Socola quế dừa hạt sen
Một chút béo của kem rich’s, một chút bùi bùi của hạt sen, một chút ngọt ngào của Syrup socola hoà quyện với chút hương nồng của lá quế. Tất cả tạo nên một tổng thể hoà hợp đến lạ lùng, bản thân thành phần từ quế đã có một hương vị đặc trưng, nay được kết hợp cùng với socola lại càng làm gia tăng thêm sự ấm ấp của ly đồ uống mang lại cho khách hàng.
-
Socola chuối quế
Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với món bánh huyền thoại có tên “bánh chuối socola chíp” – một trong những thức quà sáng được người miền Bắc nhất từ xưa đến nay. Vậy sẽ thế nào khi hai “mảnh ghép hoàn hảo” này được ứng dụng để làm đồ uống nóng cho mùa đông rét buốt?? Nôm nà là hương vị món này sẽ khiến chúng ta có cảm giác như đang cắn một miếng bánh chuối socola chíp thực sự vậy, chỉ khác là miếng bánh ấy giờ đây đã được chuyển thể sang dạng lỏng và có chút hơi nóng ấm. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn táo bạo và vô cùng thú vị cho những khách hàng là tín đồ của “bánh ngọt” và đam mê trải nghiệm những điều mới mẻ.
>> Hiện nay, đồ uống này đã có mặt trong menu khoá học đồ uống nóng tại HorecaVN, liên hệ ngay Hotline:0919 906 266 để được tư vấn chi tiết.
Tham khảo thêm khoá học Đồ uống mùa đông TẠI ĐÂY
2. Cacao
-
Cacao dừa yến mạch
Ca cao nóng có vẻ như là sự lựa chọn khá an toàn và có phần hơi nhàm chán của hầu hết các quán cà phê. Nhất là hiện nay, khách hàng thường có xu hướng “thích thử cái mới”, bởi vậy những sự kết hợp mang tính đột phá trong công thức pha chế đồ uống luôn luôn nhận được sự chú ý của mọi thực khách ngay từ giây đầu tiên lướt qua menu quán. Và đó là lí do ca cao dừa yến mạch được ra đời. Xem ngay hình ảnh dưới đây để hình dung trọn vẹn vẻ đẹp quyến rũ khó lòng chối từ của thức uống “lạ lùng” này.
>> Hiện nay, đồ uống này đã có mặt trong menu khoá học đồ uống nóng tại HorecaVN, liên hệ ngay Hotline 0919 906 266 để được tư vấn chi tiết.
-
Cacao sữa dừa nóng
Có thể nói rằng mọi công thức đồ uống khi được biến tấu cùng với sữa dừa đều mang lại hương vị thơm ngon khó cưỡng. Và Ca cao sữa dừa nóng đích thị là “người tình quốc dân” của tất cả khách hàng thuộc mọi lứa tuổi bởi sự sự ngọt ngào vốn có mà nó mang lại. Vào những ngày thời tiết chớm lạnh đầu đông mà có một tách ca cao sữa dừa giữ ấm cơ thể thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Quan trọng là giá COST của món này cũng cực kì hợp lí đấy, các anh chị chủ quán nào quan tâm có thể liên hệ ngay đến HOTLINE 0919 906 266 để được tư vấn chi tiết nhé!
Chúc các anh chị chủ quán luôn thành công trên con đường chinh phục vị giác của hàng ngàn khách hàng. Nếu gặp bất kì điều gì khó khăn liên quan đến pha chế đồ uống hãy liên hệ với HorecaVN thông qua Hotline 0919 906 266