27/05/2024

Hướng Dẫn Đánh Kem Macchiato (Milk Foam) Không Tách Nước, Sánh Mịn – Ngọt Ngào

Lớp kem Macchiato (milk foam) từ lâu đã là một loại topping không thể bỏ qua trong trà sữa, trà oolong, trà hoa quả. Vị ngọt thơm, béo ngậy, sánh mịn chính là điều mọi khách hàng yêu thích ở loại topping đặc biệt này. Hãy cùng HorecaVN tìm hiểu bí quyết đánh kem milk foam không tách nước nhé!

Đọc thêm

27/05/2024

Cách Làm Thạch Hoa Anh Đào

Thạch hoa anh đào – Là lớp thạch trong suốt, vị ngọt thanh, điểm xuyến những bông hoa anh đào mỏng manh, tinh tế, đẹp dịu dàng khiến cho chai trà sữa phân tầng trở nên cực kỳ hút mắt. Hãy cùng bắt tay thực hiện món thạch vô cùng hấp dẫn với công thức dưới đây nhé!

Đọc thêm

27/05/2024

Cách Nấu Trân Châu Đường Đen Ngon Nhất, Không Bị Dính

Dụng cụ nào thích hợp nhất để nấu trân châu? Có nên ủ trân châu bằng nồi cơm điện? Điều gì khiến trân châu nhanh cứng/ bở? Hay bạn phải làm thế nào để giải quyết TỒN KHO NGUYÊN LIỆU nếu không bán hết? Câu trả lời ở ngay phía dưới, hãy kiên nhẫn đọc hết để đảm bảo bạn không bỏ sót lỗi sai nào bạn nhé!

Đọc thêm

27/05/2024

Những lưu ý khi mua nguyên liệu pha sữa tươi trân châu đường đen

Trân châu đường đen hay trân châu đen là 2 loại topping “bá vương” nhất của nhóm món Trà sữa hiện nay. Dù đã thử qua nhiều công thức nấu, nhưng có phải trân châu của bạn vẫn không như ý, hay bị cứng lõi ngay khi cho vào đá, nhanh bị bở, nhão và vấn đề bảo quản tồn kho gây lãng phí khiến bạn đau đầu? Bài viết dưới đây là tổng hợp đầy đủ nhất những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nấu trân châu và công thức bí mật cho đồ uống trân châu đường đen bất bại từ HorecaVN. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

27/05/2024

Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Đồ Uống Take Away

Trước ảnh hưởng của dị.ch bệnh nên xu hướng ngành F&B chuyển dịch sang mô hình take – away là điều bắt buộc nếu muốn tiếp tục kinh doanh trong thời điểm đặc biệt này. Vậy các chủ quán sẽ phải bắt đầu như thế nào để chuẩn bị cho sự thay đổi hình thức kinh doanh này? Làm sao để khách hàng không có cơ hội trải nghiệm không gian quán nhưng vẫn thực sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà quán bạn cung cấp? Tất cả câu hỏi đó sẽ được HorecaVN giải đáp trong bài viết dưới đây!

Đọc thêm

27/05/2024

CHUYỂN ĐỔI KINH DOANH ONLINE – Những Điều Học Được Từ 7 Tấm Gương Kinh Doanh Thành Công

Kinh doanh Online đã trở thành xu hướng hiện nay, đặc biệt trong thời điểm chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, các dịch vụ kinh doanh ăn uống tại chỗ buộc phải đóng cửa giúp cho hình thức này ngày càng trở nên tất yếu. Vậy làm sao để kinh doanh hiệu quả? Những yếu tố nào giúp bạn trở thành một người bán hàng Online thành công?
Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chị Thủy Đỗ – CEO Horecavn dưới đây: 

Đọc thêm

27/05/2024

Có thể bạn chưa biết: Sự khác biệt giữa Cappuccino, Latte và Flat White

Đều nằm trong nhóm món Milk Coffee, cả Latte, Cappuccino và Flat White đều là những món cà phê được rất nhiều người ưa chuộng. Song, với những người không thật sành sỏi về cà phê thì sẽ rất dễ nhầm lẫn hương vị giữa Latte, Cappuccino và Flat White.

Vậy, làm thế nào để phân biệt được Latte, Cappuccino và Flat White, HorecaVN sẽ bật mí cho bạn ngay dưới bài viết này nhé!

Đọc thêm

27/05/2024

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ BÁN SẢN PHẨM SIRO GTP

Do một số biến động về nguồn nguyên liệu và các chính sách mới nhất của thương hiệu và các nhà cung cấp, HorecaVN xin thông báo đến toàn thể các quý khách hàng và đối tác về thông tin THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN SẢN PHẨM SIRO GTP từ ngày 02/06 như sau:

Đọc thêm
0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng