Bật Mí Bộ Công Thức Ứng Dụng Kem Cacao Đang Gây Bão Khắp Mạng Xã Hội

27/05/2024
30 lượt xem

Kem cacao vốn không quá mới mẻ, nhưng thời gian gần đây, nhờ sự kết hợp trong nhiều món đồ uống mới, loại topping này lại gây sốt trở lại. Cùng HorecaVN tìm hiểu những món đồ uống sử dụng kem cacao trong bài viết này nhé!

1. Hướng dẫn đánh kem cacao

Kem cacao với thành phần chính là bột cacao Master, kem Ambiante và sữa tươi, sở hữu hương vị vừa béo ngậy, lại vừa có chút đắng nhẹ rất cân bằng. Lớp kem sánh mịn này sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất trong bất cứ món đồ uống nào. 

Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách đánh kem cacao của HorecaVN tại đây nhé!

2. Bộ 6 công thức đồ uống ứng dụng kem cacao cực hấp dẫn

2.1. Cà Phê Kem Cacao 

Hương vị đắng nhẹ của cà phê hòa quyện cùng vị ngọt, béo ngậy của kem cacao sẽ làm bất cứ ai thưởng thức món đồ uống này phải xiêu lòng. Xem hướng dẫn thực hiện Cà Phê Kem Cacao tại đây.

2.2. Sữa Dừa Kem Cacao 

Sữa Dừa Kem Cacao là sự kết hợp đầy thú vị giữa hương vị ngọt dịu dàng của sữa dừa, thêm chút ngậy béo, đắng nhẹ của kem cacao. Món đồ uống này sẽ là một lựa chọn mới mẻ đối với những vị khách hảo ngọt.

Tìm hiểu cách thực hiện Sữa Dừa Kem Cacao tại đây nhé!

2.3. Caramel Sữa Dừa Cacao

Vẫn sử dụng nền sữa dừa non, kết hợp cùng một chút syrup Caramel mặn, biến tấu món đồ uống thêm phần đậm đà hơn. Cùng HorecaVN khám phá cách thực hiện Caramel Sữa Dừa Cacao tại đây nhé! 

2.4. Hạt Dẻ Sữa Dừa Kem Cacao

Mùa đông đến cũng là lúc những hương vị hạt lên ngôi, vì thế, bạn không nên bỏ qua món đồ uống Hạt Dẻ Sữa Dừa Kem Cacao này. Đây chắc chắn sẽ là món đồ uống tạo điểm nhấn cho menu mùa đông của quán bạn. 

Hé lộ công thức Hạt Dẻ Sữa Dừa Kem Cacao tại đây.

2.5. Hạnh Nhân Sữa Dừa Kem Cacao

Bên cạnh hương vị hạt dẻ thơm bùi, bạn cũng không nên bỏ qua món Hạnh Nhân Sữa Dừa Kem Cao. Vẫn kết hợp cùng cốt sữa dừa và kem cacao, hương vị của syrup Hạnh nhân mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tìm hiểu công thức pha chế Hạnh Nhân Sữa Dừa Kem Cacao tại đây.

2.6. Vani Sữa Dừa Kem Cacao

Hương thơm của Vani vốn luôn được phần đông khách hàng hảo ngọt yêu thích. Bạn còn chần chừ gì mà không ứng dụng ngay món đồ uống Vani Sữa Dừa Kem Cacao vào menu quán mình nhỉ? 

Xem ngay cách thực hiện Vani Sữa Dừa Kem Cacao tại đây

 

 

Dù bạn đã liên tục đổi mới menu, đồ uống hấp dẫn, nguyên liệu chất lượng nhưng quán vẫn vắng khách, thua xa đối thủ, thì chứng tỏ bạn đang gặp phải vấn đề về hoạt động BÁN HÀNG & MARKETING.

 

Vậy đây chính là CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO BẠN!

 

Được trực tiếp CEO “bắt bệnh – kê đơn” ngay trong KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH BÀI BẢN – hoàn toàn miễn phí dành cho 200 khách hàng đầu tiên!

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

 

 

3. Lưu ý khi đánh kem cacao 

Để chuẩn bị một mẻ kem cacao hoàn hảo, thơm ngon, sánh mịn, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý nhỏ sau: 

  • Bạn nên sử dụng máy đánh trứng cầm tay hoặc máy đánh trứng công nghiệp để tiết kiệm thời gian và sức lực của bản thân. Những thiết bị bạn sử dụng để đánh milk foam cần được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo trước khi sử dụng. Với máy đánh trứng công nghiệp, bạn có thể sử dụng của một số hãng như Yubann, Fest,… Với máy đánh trứng cầm tay, bạn nên lựa chọn máy có công suất đủ lớn, khoảng 750W, như máy đánh trứng của Bluestone hay Lock&lock, không nên sử dụng máy đánh trứng cầm tay công suất thấp.
  • Kem Ambiante là loại kem bảo quản ở nhiệt độ thường. Đối với thành phần sữa, bạn chỉ nên sử dụng sữa tươi không đường. Bạn lưu ý cả kem và sữa đều cần bảo quản lạnh trước khi đánh.
  • Thời gian đánh kem dao động từ 4 – 12 phút. Phụ thuộc vào lượng milk foam cần đánh và công suất máy đánh trứng.
  • Bạn nên đánh kem từ tốc độ thấp đến cao, không đánh tốc độ cao luôn, sẽ làm cho kem xuất hiện bọt. Chỉ đưa que đánh trứng quay tròn theo 1 chiều, đưa lên xuống để đưa không khí vào làm bông kem và trộn đều kem.
  • Sau khi đánh kem xong, nếu chưa sử dụng ngay lập tức, bạn hãy đậy nắp kín. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng ngon nhất trong 2 ngày.

4. Địa chỉ mua nguyên liệu pha chế ứng dụng kem cacao uy tín – chất lượng

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nguyên liệu, vật dụng, máy móc, thiết bị pha chế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, HorecaVN cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc minh bạch, đa dạng các phân khúc giá khác nhau phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của bạn. Tổng kho nguyên liệu pha chế HorecaVN hiện đang có hơn 30 đại lý phân phối chính thức toàn quốc và là đối tác tin cậy của hơn 9000 khách hàng. 

Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện pha chế hoặc bất kỳ thắc mắc nào về công thức, nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, … xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0919.906.266 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphachehn 

Trên đây là toàn bộ công thức và ứng dụng của kem cacao do đội ngũ HorecaVN phát triển. Chúc bạn thực hiện thành công!

0
  • Xin lỗi bạn, hiện sản phẩm này không thể mua được.
0
Giỏ hàng
Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng