Vừa chua dịu thanh mát vị chanh, vừa thơm dịu hương nhài với vị chát nhè nhẹ của trà và đặc biệt có lớp milkfoam sữa chua siêu đặc biệt đảm bảo sẽ hạ gục bất cứ khách hàng nào của quán bạn với hương vị ngon quên lối về!
Lạ từ tên đến hương vị, nhưng cách làm thì lại cực đơn giản mọi người ạ! Cùng khám phá ngay với HorecaVN nhé!
Cách làm milk foam sữa chua
Công thức Thanh Yên Sữa Chua
Được làm từ những nguyên liệu có hương vị tự nhiên, món đồ uống Thanh Yên Sữa Chua được rất nhiều chủ quán mê thích trong các buổi demo ra mắt công thức mới của HorecaVN. Quả thực, những ngày nắng nóng như thế này thì một ly Thanh Yên Sữa Chua thơm thanh mát, vị chua chua ngòn ngọt cân bằng với lớp milkfoam sữa chua độc đáo tạo điểm nhấn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất rồi!
Cùng chuẩn bị các nguyên liệu theo định lượng dưới đây và bắt tay vào làm thôi nào!
Trà xanh hương nhài QOA: 120ml
Milkfoam sữa chua: 50ml
Chanh vàng: 5gr
Đá viên: 250gr
Lắc đều trà cùng đường, chanh và mứt.
Đổ ra ly sau đó Topping milkfoam sữa chua.
Với công thức vừa ngon mê li, vừa dễ làm mà giá cost rẻ chắc chắn mọn Thanh Yên Sữa Chua này sẽ cực hút khách và mang về lợi nhuận cao cho các chủ quán đó!
Nguyên liệu chất lượng để có một ly đồ uống ngon mà lại đảm bảo giá cost tối ưu là những điều mà mọi anh chị chủ quán luôn mong muốn tìm kiếm. Nếu so sánh trên thị trường thì việc mua nguyên liệu chất lượng để làm món Thanh Yên Sữa Chua có thể tìm hiểu tại HorecaVN. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu, máy móc, dụng cụ pha chế chính hãng, uy tín với giá cả tốt nhất trên thị trường, HorecaVN đảm bảo giúp bạn đánh bại được nhiều đối thủ kinh doanh khác nhờ vào hương vị và chất lượng đồ uống.
Tất cả những sản phẩm HorecaVN cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP. Nếu như bạn đang cần được tư vấn hỗ trợ về bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Liên hệ đến hotline 0919.906.266 để được tư vấn kỹ hơn, hoặc đến showroom trải nghiệm trực tiếp sản phẩm!