Set nguyên liệu pha trà đào siêu ngon cho chủ quán

27/05/2024
37 lượt xem

Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu như Menu các quán đồ uống đều có  ít nhất một món trà đào và hơn 80% khách hàng mới khi đến quán bạn đều gọi món Trà Đào hoặc Trà Đào Cam Sả cho lần uống đầu tiên. Tại sao trà đào lại có sức hút lớn đến vậy? Nên sử dụng những nguyên liệu pha chế trà đào nào để đạt được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Top các món trà đào được ưa chuộng nhất

Trong nhiều năm gần đây, trà đào vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Với hương trà tươi mát, topping đào miếng ngâm thơm ngọt, đậm đà có thể gây nghiện bất kỳ ai ngay trong lần đầu thưởng thức. Ngày nay, trà đào xuất hiện với vô số phiên bản “cao cấp” hơn với hương vị phong phú, đa dạng khi được kết hợp với nhiều hương vị trái cây, thảo mộc khác nhau. Cùng khám phá top các món trà đào được ưa chuộng nhất trong năm qua ngay sau đây nhé!

TRÀ ĐÀO CAM SẢ

Trà Đào Cam Sả là một trong những món đồ uống “quốc dân” đã quá quen thuộc với người trẻ Việt Nam và cũng là một Hot Trend vô cùng đình đám khoảng 2-3 năm về trước. Dù không còn xa lạ gì nhưng Trà Đào Cam Sả vẫn chiếm một vị trí vô cùng ổn định giữa thị trường đồ uống vô cùng nhộn nhịp và không ngừng thay đổi.

Một ly Trà Đào Cam Sả ngon chuẩn vị sẽ có hương thơm tươi mát, dịu nhẹ của trà, hương vị đào thơm sâu lắng, ngọt thanh, quyện cùng hương sả dễ chịu và ăn kèm với những lát đào ngâm vàng giòn mọng nước.

TRÀ ĐÀO KEM CHEESE

Kem cheese hiện cũng đang là một Hot Trend mới trên thị trường đồ uống Việt Nam và rất được giới trẻ ưa chuộng bởi vị kem béo ngậy, mặn nhẹ hấp dẫn, khi kết hợp với trà trái cây hoặc trà sữa đều giúp tăng hương vị của đồ uống. Trà Đào Kem Cheese là một trong những món trà đào được ưa thích nhất trong năm vừa qua. Sự kết hợp giữa hương vị thơm sâu, thanh ngọt đặc trưng của trà đào cùng lớp kem cheese béo ngậy đã trở thành món đồ uống “Best-Seller” tại nhiều quán cà phê, trà sữa.

TRÀ CAM ĐÀO DÂU TÂY

Trà Cam Đào Dâu Tây sở hữu màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang hương vị thanh mát, dịu nhẹ đặc trưng của dâu tây, đào và cam vàng trên nền trà xanh hương nhài thơm ngát. Hãy thử thực hành theo công thức dưới đây để thưởng thức hương vị ngon quyến rũ của Trà Cam Đào Dâu Tây nhé!

TRÀ ĐÀO HOA HỒNG

Xu hướng sử dụng hương hoa trong pha chế đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải dòng syrup nào cũng giúp bạn có được hương hoa hồng thơm dịu nhẹ, vẫn rõ rệt khi kết hợp cùng các nguyên liệu pha chế khác mà lại không hề bị nồng, khó chịu. Trong công thức này, HorecaVN sử dụng siro Toschi hương hoa hồng để khắc phục mọi nhược điểm mà các dòng siro pha chế khác làm ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống.

Công thức pha chế Trà Đào Hoa Hồng:

Combo nguyên liệu pha chế trà đào siêu ngon, siêu chất lượng cho chủ quán

Mặc dù trà đào có mặt tại hầu hết Menu của các cửa hàng đồ uống nhưng không có nhiều quán thành công pha chế được một công thức ngon chuẩn vị. Một ly trà đào ngon phần lớn phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu pha chế nên ly đồ uống đấy. Chính vì vậy, nếu xác định quán tập trung vào chất lượng đồ uống, bạn nên dành thời gian tìm hiểu lựa chọn được nguyên liệu ưng ý với mức giá cost phù hợp. Dưới đây là bộ nguyên liệu pha chế trà đào mà HorecaVN gợi ý cho bạn:

Trà xanh hương nhài QOA: là dòng trà chất lượng tiệm cao với mức giá vô cùng cạnh tranh. Hương vị trà thanh mát, chát nhẹ nơi đầu lưỡi, có vị hậu ngọt kéo dài và tôn vị trái cây.

Syrup Đào Toschi: Hương vị đào vàng giòn chất lượng châu Âu, giá cost phải chăng, phù hợp với các quán kinh doanh đồ uống phân khúc giá tầm trung trở lên. Ưu điểm của syrup Đào Toschi là hương vị đào rõ rệt, có vị chua dịu nhẹ, thiên ngọt của vị trái cây chín mọng, thơm sâu, tự nhiên mà không hề có mùi nồng hay khó chịu. Bên cạnh đó, syrup Đào Toschi có hàm lượng thịt quả chưng cất trong chai cao, khi pha chế có thể thấy rõ thịt quả trong ly.

Syrup Hoa Hồng Toschi: Như đã nói ở trên, syrup Hoa Hồng Toschi có hương vị rất tự nhiên, đặc biệt hương thơm dịu nhẹ của hoa hồng rất quyến rũ, vị ngọt thanh thanh, khi kết hợp với các nguyên liệu pha chế khác đều rất phù hợp.

Syrup Dâu Tây Toschi: Hàm lượng quả chín trong chai cao, hương vị thơm ngon chuẩn vị trái dâu tây chín mọng, thanh mát và chua ngọt cân bằng.

Chỉ với một số nguyên liệu cơ bản như trên, bạn đã có 4 món trà đào ngon tuyệt thu hút khách hàng rồi. Hãy liên hệ với HorecaVN để có thể mua các nguyên liệu pha chế chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. HorecaVN – Tổng kho nguyên liệu pha chế trà sữa, cà phê, trà chanh, trà trái cây,… với đa dạng thương hiệu và phân khúc giá, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của chủ quán.

0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng