27/05/2024

Bộ 3 Trà Sữa Tinh Than Tre

Bộ 3 món Trà Sữa Tinh Than Tre làm khuấy đảo thị trường. với các quán cà phê, mô hình trà sữa thì khi nhắc tới chắc hẳn  các bạn đều đã biết các ứng dụng liên quan tới Tinh Than Tre. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết các món  Hottrend của loại này.

Đọc thêm

26/05/2024

Ginger Salted Latte – Công Thức Cà Phê Máy Hút Khách Mùa Giáng Sinh

Một món cà phê máy phiên bản “nâng cấp” vừa quen vừa lạ là món quà tuyệt vời cho những vị khách yêu cà phê của quán bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay công thức pha chế Ginger Salted Latte trong bài viết này với HorecaVN nhé!

Đọc thêm

26/05/2024

Hồng Trà Sữa Hạt Dẻ Nướng – Hướng Dẫn Pha Trà Sữa Nóng CỰC HOT

Hương vị hạt dẻ nướng trong ly hồng trà sữa chắc chắn sẽ là điểm nhấn khó quên trong menu đồ uống mùa Giáng Sinh của quán bạn. Hãy cùng HorecaVN tìm hiểu chi tiết cách thực hiện món đồ uống đặc biệt trong bài viết này nhé!

Đọc thêm

26/05/2024

Hướng Dẫn Công Thức Pha Cà Phê Phin Chuẩn Vị “100 Ly Như 1”

Cà phê phin là món đồ uống quen thuộc đối với người Việt. Cách pha chế tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ gặp rất nhiều trường hợp lúc đắng, lúc nhạt. Trong bài viết này, HorecaVN sẽ hướng dẫn bạn công thức pha cà phê phin đồng đều 100 ly như 11. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đọc thêm

26/05/2024

Hướng Dẫn Ủ Hồng Trà (Trà Đen) Pha Trà Trái Cây Thơm Ngon Chuẩn Vị

Sử dụng hồng trà để pha trà trái cây đang là một xu hướng mới được nhiều quán đồ uống ứng dụng. Hãy cùng HorecaVN tìm hiểu rõ hơn cách ủ hồng trà sao cho thật thơm ngon nhất trong bài viết này nhé! 

Đọc thêm

26/05/2024

Vén Màn Công Thức Atiso Bưởi Hồng – Đồ Uống Hút Khách Trong Menu Giáng Sinh

Trà trái cây là thức uống được ưa chuộng nhất trong mọi thời điểm trong năm. Dịp lễ Giáng Sinh này, bạn hãy ứng dụng món trà Atiso Bưởi Hồng của HorecaVN để bứt phá doanh thu quán nhé!

Đọc thêm

26/05/2024

Công Thức Socola Quế – Đồ Uống Nóng Hổi Hút Khách Cho Menu Giáng Sinh

Bạn đang tìm kiếm đồ uống nóng cho menu của quán? Bạn chưa biết công thức để pha chế một ly Socola hấp dẫn, vừa ngọt ngào vừa bắt mắt? Vậy một ly socola quế nóng luôn là lựa chọn lý tưởng của khách hàng trong mùa đông ấm áp. Nếu menu quán bạn chưa có món đồ uống này, hãy tham khảo ngay công thức Socola Quế trong bài viết này của HorecaVN nhé!

Đọc thêm

26/05/2024

Dâu Hồng Yogurt – Công Thức Đá Xay Đặc Biệt Hút Khách Dịp Lễ Giáng Sinh

Những ly đá xay Dâu Hồng Yogurt ngọt ngào, mát lạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng để các chủ quán cập nhật menu mùa lễ hội cuối năm. Cùng tìm hiểu ngay cách thực hiện món đồ uống hấp dẫn này trong bài viết này nhé!

Đọc thêm
0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng